Đế sạc không dây đồng hồ Samsung Gear S2 Sport

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Đế sạc không dây đồng hồ Samsung Gear S2 Sport

Danh mục: Phụ Kiện Đồng Hồ Samsung | Gear S2 Sport
Lượt xem: 3020
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Hãng sản xuất: Samsung chính hãng
  • Bảo hành: 06 Tháng
  • Khuyến mãi: Bút cảm ứng Stylus

0 đ

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sản phẩm đảm bảo luôn đúng chất lượng
  • Hotline: 098 929 1988
Số lượng:

Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng nhập SĐT của bạn và gửi về hệ thống, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Đế sạc không dây đồng hồ Samsung Gear S2 Sport

Đế sạc không dây đồng hồ Samsung Gear S2 Sport

Giá0vnđ

- Trong quá trình sử dụng có thể do làm mất hoặc bạn cần một sản phẩm đế sạc đồng khác để tại cơ quan, nơi làm việc hoặc ở trên xe thuận tiện cho việc sạc đồng hồ Gear S2 Sport của mình, chúng tôi là địa chỉ bạn cần tìm, đem đến cho bạn sản phẩm đế sạc không dây đồng hồ Samsung Gear S2 Sport chính hãng.

- Đế sạc không dây đồng hồ Gear S2 Sport là sản phẩm chính hãng do Samsung thiết kế, sản xuất, là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của chiếc đồng hồ Gear S2 Sport thông minh.

- Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, kiểu đế dựng, bạn chỉ cần đặt đồng hồ lên trên đế sạc, với chức năng hút từ tính sẽ hút đồng hồ của bạn vào đế sạc rất chắc chắn và bắt đầu quá trình sạc tự động một cách dễ dàng.

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế của đế sạc cũng giúp bạn cực kỳ cơ động, tiện lợi khi bạn mang theo khi di chuyển đi xa hoặc để tại nơi làm việc. Kích thước của đế sạc với đường kính khoảng 40mm, chiều cao 48mm khá nhỏ nhưng tích hợp đầy đủ chức năng sạc pin, là lựa chọn thông minh của bạn, bạn có thể tạm biệt đồ sạc có dây, chỉ cần đặt đồng hồ lên đế sạc và chờ năng lượng nạp đầy cực dễ dàng.

- Đế sạc được tích hợp đèn led thông báo cho bạn biết về tình trạng sạc pin: đèn đỏ báo hiệu đồng hồ của bạn đang được sạc và khi đồng hồ của bạn được sạc đầy, đèn led sẽ hiển thị màu xanh rất dễ dàng để bạn theo dõi.

- Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm sạc dây cắm vào đế sạc kết hợp cùng sạc không dây đồng hồ Gear S2 Sport với combo sạc dây và đế sạc không dây Gear S2.

- Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng 1 đổi 1 khi có lỗi phát sinh. 

- Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm đế sạc không dây Gear S2 Sport:

 
Tag : đế sạc không dây gear s2 sport

 

Sản phẩm liên quan

Tư vấn miễn phí 0989291988 close
facebook