Pin Galaxy S3 Hàn Quốc chính hãng

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Pin Galaxy S3 Hàn Quốc chính hãng

Danh mục: Galaxy S-series | S3 I9300
Lượt xem: 30261
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Hãng sản xuất: Samsung
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Khuyến mãi: Bút cảm ứng + Dán màn hình

220,000 đ

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sản phẩm đảm bảo luôn đúng chất lượng
  • Hotline: 098 929 1988
Số lượng:

Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng nhập SĐT của bạn và gửi về hệ thống, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Pin Galaxy S3 Hàn Quốc chính hãng

Pin Galaxy S3 Hàn Quốc chính hãng

Giá220,000vnđ
 

 - Pin Samsung Galaxy S3 Hàn Quốc E210S chính hãng theo máy dung lượng 2100 mAh, sản phẩm Cell Made in China/Asembled in Korea đầy đủ chip NFC do Samsung sản xuất

- Pin E210S chính hãng 100% ,chúng tôi có thể test NFC trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Lưu ý hiện nay trên thị trường pin S3 Hàn Quốc hầu như rất ít hàng chính hãng, với kinh nghiệm và nguồn hàng phong phú chúng tôi luôn mang đến sản phẩm Pin chính hãng tới tay khách hàng

- Cách phân biệt pin chính hãng với pin hàng Fake thì chỉ cần các bạn bóc nhẹ lớp Seal giấy bên ngoài, bên trong pin s3 Hàn quốc chính hãng sẽ có bản mạch NFC và ngược lại Pin hàng Fake không hề có.

- Máy S3 Hàn Quốc sau 1 thời gian sử dụng thì Pin thường dễ bị phồng dộp và hay dẫn đến hiện tượng sụt nguồn, đây là đặc điểm rất khó chịu với người dùng, tuy nhiên 1 viên pin chính hãng với giá cực kì hợp lí là lựa chọn không thể tốt hơn.

- Đặc điểm của Pin S3 hàn là ngắn hơn 1 chút so với pin S3 I9300 bản quốc tế chính vì vậy không dùng chung với nhau được, tuy nhiên có thể dùng chung Dock sạc pin S3 nếu chúng ta chèn thêm 1 phần vào cuối pin khi sử dụng

- Sản phẩm chính hãng Samsung bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, bất kì lỗi gì liên quan tới pin hay khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bảo hành dạng đổi mới .

Ngoài ra khách hàng còn có thêm 1 lựa chọn là Pin Galaxy S3 Docomo sc07 chính hãng dùng chung với galaxy s3 hàn quốc,tất cả đều là các sản phẩm chính hãng Samsung sản xuất.

- Trên thị trường hiện nay rất nhiều pin do Trung Quốc sản xuất với bề ngoài giống hệt , đều có chữ Cell Made in China/Asembled in Korea cũng như tháng năm sx nhưng là hàng Fake, dùng chỉ được khoảng 2-3 tháng .Chúng tôi cam kết chỉ bán pin chính hãng do Samsung sản xuất .

- Dưới đây là hình ảnh chi tiết của sản phẩm, chúng tôi chụp cả bản mạch NFC 1 cách rõ ràng nhất để khách hàng tiện quan sát :


Tag : pin s3 han quoc, pin s3 hàn quốc, pin galaxy s3 han quoc, pin s3, s3 han quoc,pin galaxy s3 hàn quốc,pin e210s,pin galaxy s3 hàn quốc e210s

 

Sản phẩm liên quan

Tư vấn miễn phí 0989291988 close
facebook