8 tính năng nổi bật trên chiếc bút S Pen của Galaxy Note 8 mới ra mắt.

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

8 tính năng nổi bật trên chiếc bút S Pen của Galaxy Note 8 mới ra mắt.

   
 
- Chiếc bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 8 không chỉ là một cấy bút cảm ứng đi kèm máy thông thường như các dòng Galaxy Note cũ, mà còn là công cụ đắc lực cho người dùng trải nghiệm nhưng tính năng tuyệt vời nhất được Samsung trang bị cho chiếc Galaxy Note 8 mới ra mắt. Cùng Phụ Kiện Galaxy khám phá những tính năng độc đáo này nhé.

1. Smart Select - Tính năng chọn vùng thông minh:
 Đây là tính năng chọn vùng thôngminh giúp bạn ghi lại nhừng hình ảnh, hình chụp màn hình với khả năng tùy chỉnh cực kỳ chuyên nghiệp. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng S Pen, chọn Smart Select, S Pen sẽ nhanh chóng chuyển con trỏ thành vùng chọn. Nhấn giữ và kéo để chọn 1 vùng cần ghi lại có hình chữ nhất hoặc hình vuông, sau đó lưu lại và chia sẻ hình ảnh này. Bên cạnh đó người dùng còn có thế ghim hình ảnh để tham khảo trên màn hình một cách đơn giản.

 Một khả năng đặc biệt thú vị là tính năng này có thể ghi lại hình động 10 giây, chỉ cần di chuyển vùng chọn đến khu vực video đang chạy, chọn chất lượng ảnh động và nhấn nút Record là có thể ghi hình động của đoạn video này. Ngoài ra bạn có thể ghi chú, vẽ vời trên màn hình động này sau khị bị ghị hình động này xong.

2. Screen Write -  Chụp màn hình nhanh và ghi chú thông minh: Tính năng Screen Wirte sẽ nhanhchóng chụp ảnh màn hình. Bạn có thể ghi chú ngay trên hình chụp ngày ngau sau đó với hàng loại hiệu ứng và đánh dầu. Ngoài ra có thể sử dúngc Scroolshop để chụp được màn hình dài hơn, chẳng hạn như tải 1 trang Web có nội dung dài và có thể Crop gọn hình ảnh một cách dễ và chỉ với thao tác kéo bút. Sau khi hoàn tất ảnh sẽ được lưu về thư viện trên Note 8.

3. Translation - Dịch ngay trên văn bản được chọn. Tính năng này được giới thiệu trên Galaxy Note 7 đã ra mắt. Tuy nhiên trên Note 8, tính năng này được nâng lên một tầm cao mới với khả năng nhận biết và dịch thuật ưu việt hơn. Chọn biểu tượng S Pen, nhấn vào Translation, sau đó chỉ cần nhấn giữ trên một đoạn văn bản, Galaxy Note 8 sẽ tự động hiện một cửa sổ Pop Up nhỏ để dịch nội dung được chọn, trên cửa sổ đó bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ nào tùy ý.
 Điều làm cho tính năng này thật sự nỏi bật chính là có thể dịch trên bất kỳ ứng dụng nào từ tin nhắn đến duyệt web đến các ứng dụng chứa văn bản. Chưa kể Translation còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ sang USD giúp bạn dễ theo dõi.

4. Screen Off - Ghi chú trên màn hình tắt (Always on Display) Tính năng ghi chú từ màn hình khóa được ra mắt từ đời Galaxy Note 5 và nay tiếp tục xuất hiện trên Galaxy Note 8 với các tính năng vượt trội như khả năng lưu trữ 100 trang ghi chú nhanh. Cách kích hoạt thì vô cùng đơn giản chỉ cần bấm và rút cây S Pen ra khỏi máy và viết lên trên màn hình đang tắt thì Note 8 sẽ tự động ghi lại như 1 cuốn sổ tay cực kỳ tiện dụng mà không cần phải mở khóa hay mở các ứng dụng rườm rà.

 Thêm một mẹo nữa là bạn có thể nhấn vào biểu tượng nút ghim trên góc màn hình để ghim ghi chú này trên màn hình để ghim ghi chú này ngay trên chính màn hình giúp tiện ghi nhớ và xem nhanh bất cứ lúc nào.

5. Magnifi - Biến S Pen thành kính lúp thông minh. Magnify là tính năng kính lúp thông minh, sẽ phóng to mọi nội dung và trang web bất cứ chỗ nào mà bạn lướt bút qua. Con trỏ bút sẽ trở thành một kính lúp mà bạncó thể tùy nghi chỉnh phần trăm kích cỡ phóng to của kính lúp này trên Note 8. 

 Và nếu kết hợp với tính năng Screen Writing khi sử dụng Magtify thì người dùng vừa có thể chụp lại màn hình và ghi lại thông tin ghi chú ngay trên vùng phóng to này.

6 Glance - Thu nhỏ ứng dụng đang mở để tham khảo từ nhiều ứng dụng khác nhau. Glance là công cụ hữu hiệu giúp người dụng thực hiện các tác vụ đa nhiệm một cách mượt mà trên Galaxy Note 8. Khi kích hoat công cụ này nó sẽ tự động thu nhỏ ứng dụng hiện hành thành một nút nhỏ có thể di chuyển được, và khi nhấp vào nút này, ứng dụng sẽ tự động phóng to trở lại. Đây quả là một tính năng tuyệt vời giúp chuyển đổi nhanh giữa một ứng dụng khác khi phải làm việc nhiều trên nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm.

7 Live Messager - Gửi tin nhắn động đa dạng hiệu ứng chữ. Tính năng này khá độc đáp vì có thể thực hiện những hiệu ứng chữ động một cách lung linh với nhiều kiểu bút, màu sắc tươi sáng, hiệu ứng lấp lánh bắt mắt. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ qua nhiều ứng dụng khác nhau.

8. Direct Input - Biến chữ viết tay thành văn bản. Tính năng đã được tính hợp từ rất lâu trên dòng Galaxy Note. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, màn hình sẽ hiển thị một vùng để viết bằng S Pen, sau đó công cụ sẽ tự động chuyển chữ viết tay của người dùng thành những đoạn văn bản. Khi mới xuất hiện trên Note 3, tính năng này khá tệ do khả năng đoán chữ kém. Thế nhưng trên phiên bản Note 8, khả năng nhận diện chữ đã tiến bộ vượt bậc, giúp người dùng nhanh chóng tuyển tải nội dung mà mình muốn một cách chính xác.

 Bạn đã thử nghiệm những tính năng thú vị này chưa? Hi vọng những tính năng này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm trọn vẹn nhất với S Pen trên Galaxy Note 8 để giúp công việc hiện quả hơn.Tin tức khác

Tư vấn trực tiếp 0989291988 close
facebook