Cận cảnh Samsung Galaxy Note 8. Nam tính, sắc sảo và mê hoặc.

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 8. Nam tính, sắc sảo và mê hoặc.


 Ngày 23/8 vừa qua, Samsung đã ra mắt thế hệ Note tiếp theo tại New York - Mỹ. Đúng như những thông tin rò rỉ, cụm camera kép lần đâu tiên đã xuất hiện trên dòng sản phẩm Galaxy. Note 8 giống như phiên bản S8 nhưng kích thước màn hình lớn hơn, mạnh mẽ và nam tính hơn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng sản phẩm được kỳ vọng nhất trong năm này.


 
- Màn hình vô cực tiếp tục được Samsung mang lên dòng Note, với kích thước màn hình lớn 6.3'' nhưng được kéo dài ra gần với tỷ lệ 2:1 nên khi cầm trên tay không cho cảm giác máy quá to. Màn hình có độ phân giải 2K cho trải nghiệm nội dung rất tốt, màu sắc chân thực, không có tình trạng hình ảnh bị rỗ như trên các máy khác. - Theo Samsung công bố, cây S Pen thế hệ mới nhận diện được 4096 cấp độ lực trên cả màn hình và phần viên cong. Các tính năng như chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa nội dung, ghi chú trực tiếp lên màn hình khóa, ghim các ghi chú lên màn hình Alway on display...
- Mặt trước của tất cả các phiên bản đều có màu đen. Màu sắc này giúp che đi một loạt những cảm biến ở mặt trước. Các phiên bản màu sắc khác nhau sẽ khác nhau ở màu viền máy và mặt lưng. Bộ 3 phim điều hướng được đưa trực tiếp vào màn hình cảm ứng giống như S8. Phím Home ảo cho cảm giác rung phản hồi khi chạm rất tốt. - Mặt lưng máy với vị trí cụm cảm biến vân tay kỳ lạ. Samsung không thiết kế nó nằm tách biệt hẳn cụm camera như HTC,LG hay Xiaomi. Với nhưng bạn có bàn tay nhỏ, để nhấn được cụm cảm biên vân tay này là một điều khó khăn. Chưa kể vết mồ hôi hay vết bẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh của cụm camera kép gần đó.  Nhưng không sao cả, Samsung cung cấp hàng loạt các tinh năng mở khóa máy như: Nhân diện khuôn mặt, quét mống mắt, vẽ hình khóa, nhập mã pin hoặc điền password.
- Cụm camera kép với hai ống kính hai tiêu cự và đều được trang bị chống rung quang học. Cụm camera này giúp Note 8 có thể chụp xóa phông, Zoom quang học 2X, điều chỉnh được độ sâu trường ảnh. Với hai ống kính này bạn sẽ nhận được hai bức ảnh với hai góc khác nhau mỗi lần bấm máy. - Máy sẽ có 4 màu sắc tùy chọn là đen, xanh san hô, tím khói và vàng. Dự định máy sẽ được bán vào ngày 15/9 tới đây.

Tin tức khác

Tư vấn trực tiếp 0989291988 close
facebook