Hướng dẫn cách nhận biết Pin Samsung Galaxy chính hãng.

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Hướng dẫn cách nhận biết Pin Samsung Galaxy chính hãng.

 - Pin điện thoại sau một thời gian dài sử dụng thường sẽ mắc các vấn đề về như thời lượng sử dụng bị giảm sút, pin phồng hoặc chai, khi chạy các ứng dụng nặng như quay phim, chụp ảnh, xem video,... thì nhanh hết pin. Đối với các máy Samsung Galaxy thay thế pin là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục các tình trạng trên. Shop phụ kiện Galaxy sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết sản phẩm pin chính hãng, và cách lựa chọn để có thể mua được một viên pin chất lượng- đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài và không làm ảnh hưởng đến điện thoại
  - Khi mua pin mới, các bạn nên mang theo máy và viên pin cũ để đối chiếu.  Với mỗi dòng điện thoại của Samsung dung lượng pin thường khác nhau: Ví dụ pin cho Galaxy S4 dung lượng là 2600mAh hình vuông, pin Galaxy S5 dung lượng 2800mAh dạng thanh dài, máy Galaxy S6 dung lượng 2550mAh pin có cáp kết nối dạng socket,... Một viên pin tốt khi cầm cho cảm giác đầm tay và chắc chắn. Chữ in trên bao bì sắc nét và đều nhau, thân pin ghi đủ các thông tin như xuất xứ, điện áp, công suất pin, dung lượng.- Một viên pin Galaxy Note 4 đang được bán tại Shop. Các thông số được ghi cụ thể như: Cell pin sản xuất tại Hàn Quốc, đóng gói tại Việt Nam, điện áp đầu ra 3.85V công suất pin 12.4Wh, dung lượng 3220mAh. Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn sử dụng và tiêu hủy được in phía dưới thân pin.


- Với 1 viên pin mới 100% thì các chân tiếp xúc bằng đồng sẽ sáng bóng. Tùy vào đời máy của bạn mà trên pin có thể có 3 hoặc 4 chân đồng. Với những viên pin đã qua sử dụng hoặc pin bóc máy, sau quá trình sạc các chân đồng này sẽ bị xước hoặc oxy hóa và không thể khắc phục về tình trạng ban đầu.  - Với các đời mày từ Galaxy S3, S4,S5, Galaxy Note 3, Note 4, Galaxy J, J500, J700, J510, J710...Nếu trên thân pin được ghi " Near Field Communication" nghĩa là trên thân pin được tích hợp sẵn mạch kết nối không dây tầm ngắn NFC, mạch này rất mỏng và được dán trực tiếp lên thân pin. Bằng ngoại quan bạn có thể dễ dàng nhận biết khi quan sát hoặc vuốt lên thân pin. Sẽ thấy một mặt pin sần lên chứ không bằng phẳng như mặt kia. Trong trường hợp mua pin, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng sử dụng tính năng NFC để truyền một file ảnh hoặc dữ liệu. Những viên pin không có nguồn gốc hoặc xuất sứ thường không có mạch kết nối này hoặc chỉ là mạch giả để đánh lừa người mua và hoàn toàn không sử dụng để truyền dữ liêu được.

Mạch kế nối không dây tầm ngắn NFC trên pin cho Galaxy S4.

Và mạch NFC trên pin cho Galaxy Note 4.


- Khi bóc lớp seal quấn ngoài sẽ thấy bản mạch NFC của pin. Ngoài ra trên vỏ kim loại của pin còn được khắc chìm số sê-ri. Các pin nhái mã sê-ri này chỉ được in bằng mực và rất dễ phai.

 Pin Samsung Galaxy Note 2 chính hãng

- Pin dành cho Galaxy S5 có mạch NFC nên có 4 chân đồng tiếp xúc. Với các máy Galaxy S1, S2, Note 1, Note 2,... tính năng NFC không được tích hợp trực tiếp trên pin nên chỉ có 3 chân đồng tiếp xúc.


- Với các máy nguyên khối như Samsung Galaxy Note 5, Note7, Note 8, các máy Galaxy dòng S như S6, S7, S8, các máy dòng A: A3 ,A5, A7, A9, A9 Pro... viên pin được cố định bằng keo vào thân máy. Muốn thay pin phải tháo phần nắp phía sau, quá trình thay thế sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các máy khác. Các bạn có thế đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ: 928 đường Láng- Đống Đa- Hà Nội để được tư vấn và thay và miễn phí công thay thế.

- Toàn bộ các sản phẩm pin được shop bán ra đều cam kết là hàng chính hãng, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 6 tháng với các lỗi như chai pin  phồng pin, sập nguồn hoặc thời lượng sử dụng thấp. 

 
Quá trình thay thế pin cho Galaxy S7  Tin tức khác

Tư vấn trực tiếp 0989291988 close
facebook