Samsung Dex Galaxy S8/S8+ chính hãng

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Samsung Dex Galaxy S8/S8+ chính hãng

Danh mục: Galaxy S-series | S8 G950
Lượt xem: 2517
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Hãng sản xuất: Samsung chính hãng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Khuyến mãi: Cáp usb type C

2,690,000 đ

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sản phẩm đảm bảo luôn đúng chất lượng
  • Hotline: 098 929 1988
Số lượng:

Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng nhập SĐT của bạn và gửi về hệ thống, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Samsung Dex Galaxy S8/S8+ chính hãng

Samsung Dex Galaxy S8/S8+ chính hãng

Giá2,690,000vnđ

- Samsung Galaxy S8/S8 Plus ra mắt người dùng với hàng loạt các tính năng, những đổi mới về công nghệ cùng với những sản phẩm phụ kiện đồ chơi công nghệ cho người dùng được trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới trên chiếc điện thoại của mình. Một trong số các sản phẩm phụ kiện đó phải kể đến chiếc Samsung Dex cho Galaxy S8/S8 Plus.

- Chiếc Samsung Dex cho Galaxy S8/S8 Plus thiết kế như một thiết bị dùng để kết nối điện thoại Galaxy S8/S8 Plus với máy tính hay các thiết bị ngoại vi khác một cách cực kỳ tiện lợi. Khi bạn dùng chiếc Samsung Dex để kết nối điện thoại S8/S8 Plus với máy tính, nó đóng vai trò như một chiếc PC máy tính di động.

- Đầu tiên, Samsung Dex thu hút người dùng với thiết kế cực kỳ độc đáo, thiết kế với màu đen sang trọng, kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn, khi bạn dựng dex lên để sử dụng, kiểu dáng của Samsung Dex tương tự với chiếc đế sạc không dây của S7/S7 edge. Khi bạn không sử dụng có thể gập dex xuống cực kỳ gọn gàng, tiện lợi để bạn mang theo di chuyển.

- Phía dưới của Samsung Dex bao gồm : 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI, 1 cổng USB type C để sạc. Phía dưới của Samsung Dex còn có được thiết kế quạt tản nhiệt để làm mát điện thoại khi điện thoại của bạn phải làm việc liên tục.

- Một điểm đặc biệt của Samsung Dex  khi bạn dùng Samsung Dex kết nối Galaxy S8/ S8 Plus bạn sẽ có một giao diện desktop hiển thị trên máy tính hay các thiết bị ngoại vi mà bạn kết nối thay vì hiển thị giao diện Android phóng lớn. Bạn có thể cùng lúc mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên cửa sổ nhỏ rất tiện lợi.

- Với Samsung Dex cùng thiết bị ngoại vi , chuột, bàn phím và chiếc điện thoại S8/S8 Plus, nó như một chiếc máy tính xách tay theo bạn đi bất cứ nơi đâu.

- Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:
 
Tag : samsung dex chính hãng, samsung dex galaxy s8

 

Sản phẩm liên quan

Tư vấn miễn phí 0989291988 close
facebook