Bộ sạc cáp Galaxy Note 9 chính hãng theo máy

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Bộ sạc cáp Galaxy Note 9 chính hãng theo máy

Danh mục: Galaxy Note | Note 9 N960
Lượt xem: 581
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Hãng sản xuất: Samsung chính hãng
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Khuyến mãi:

200,000 đ

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sản phẩm đảm bảo luôn đúng chất lượng
  • Hotline: 098 929 1988
Số lượng:

Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng nhập SĐT của bạn và gửi về hệ thống, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Bộ sạc cáp Galaxy Note 9 chính hãng theo máy

Bộ sạc cáp Galaxy Note 9 chính hãng theo máy

Giá200,000vnđ
- Galaxy Note 9 là phiên bản smartphone mới nhất hiện nay của samsung, kèm theo những tính năng nổi bận của mình, Note 9 vẫn được trang bị bộ sạc nhanh Quickcharge 2.0 với chuyển type C mới nhất. 

- Cáp sạc Galaxy Note 9 là cáp chuẩn Type C là mẫu giao thức mới gần đây và được đánh giá rất cao so với các mẫu cable tiền nghiệm là chuẩn USB micro, cáp có thể cắm đc cả 2 chiều mặt trên và mặt dưới tương tư như cáp lightning trên các máy iphone.
 
- Củ sạc nhanh trên Galaxy Note 9 có màu đen tương tự như trên Galaxy Note 8 hay S9 Plus, Thông số kỹ thuật của apdater có 2 chế độ sạc thường và sạc nhanh :
9V - 1,57A và 5V-2A . Với công nghệ Quick Charge 2.0 này thì Note 9 có thể sạc đầy từ 0% lên 50% trong 30 phút và từ khi hết pin lên 100% trong khoảng 1,5h

- Mặt trên của củ sạc có dập chữ rất rõ  "Adaptive Fast Charging " như để phân biệt giữa củ sạc nhanh và các củ sạc đời trước.

- Mặt phía đối diên trên củ sạc có ghi thông số rất rõ về apdater , và tùy theo từng thị trường phân phối mà trên thân sạc có thể in bằng các ngôn ngữ khác nhau để phù hợp với người tiêu dùng. Nhưng đặc điểm chung là đều có nơi sản xuất là Vietnam hay tên công ty samsung đặt tại Bacninh
-
- Với sản phẩm sạc cáp galaxy Note 9 do Shop bán ra sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm : LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG SAMSUNG SẢN XUẤT VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH 6 THÁNG 1 ĐỔI 1 VỚI BẤT KỲ LỖI PHÁT SINH TỪ NHÀ SẢN XUẤT 

- Việc đặt hàng cũng trở nên dễ dàng hơn, với những khách hàng ở Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và thử hàng, với những khách hàng ở xa có thể đặt hàng online hay để lại SĐT shop sẽ liên hệ và giao hàng bằng hình thức COD nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

Tag : sạc cáp note 9, sạc note 9, cáp sạc note 9

 

Sản phẩm liên quan

Tư vấn miễn phí 0989291988 close
facebook