Chính sách bảo hành

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Chính sách bảo hành

Quy đinh bảo hành sản phẩm:

Khi sản phẩm được bán ra sẽ có Tem bảo hành hình tròn nhỏ có in logo phukiengalaxy kèm phiếu bảo hành, chúng tôi sẽ căn cứ vào ngày ghi trên tem để tính bảo hành bắt đầu từ ngày đó .

Nếu sản phẩm trong thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm phát sinh các lỗi sau đây :

Với Sạc, cáp: Sạc lâu vào, sạc không vào, sạc không đúng tiêu chuẩn như sạc cũ theo máy các bạn đang dùng, cáp USB không nhận được Driver khi cắm vào máy tính.

Với Tai nghe Tai nghe bị rè, không nghe được, nghe được 1 bên hoặc chất lượng âm thanh không còn được như lúc mới mua.

Với Pin: Pin phồng, nhanh hết pin, sụt nguồn, pin không đúng chất lượng như đã cam kết

Với Vỏ, Bao da, Flipcover chính hãng: Nếu sản phẩm bán ra được cam kết là hàng chính hãng, trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện đó không phải là hàng chính hãng. Chúng tôi sẽ bù gấp đôi giá trị sản phẩm .

Với đồ chơi cho Samsung: Chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi phát sinh tự nhiên

Với Linh kiện thay thế: Ví dụ chân sạc, cáp phím, camera...khi thay xong chúng tôi sẽ có tem dán lên trên ốc, trong thời gian bảo hành và còn tem bảo hành nếu bị lỗi trở lại chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cái mới .

Với bao da chính hãng: Chúng tôi bảo hành CHIP bao da từ 6-12 tháng hoặc trọn đời sản phẩm tùy theo chủng loại

* Ngoài các điều kiện bảo hành như trên thì đối với các sản phẩm chính hãng, nếu là lỗi phát sinh tự nhiên thì chúng tôi vẫn tiến hành đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tư vấn trực tiếp 0989291988 close
facebook