Dây đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier chính hãng

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Dây đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier chính hãng

Danh mục: Phụ Kiện Đồng Hồ Samsung | Gear S3 Frontier
Lượt xem: 5945
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Hãng sản xuất: Samsung chính hãng
  • Bảo hành: Không bảo hành
  • Khuyến mãi: Bút cảm ứng Stylus

349,000 đ

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sản phẩm đảm bảo luôn đúng chất lượng
  • Hotline: 098 929 1988
Số lượng:

Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng nhập SĐT của bạn và gửi về hệ thống, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Dây đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier chính hãng

Dây đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier chính hãng

Giá349,000vnđ
- Đồng hồ Samsung Gear S3 Frotiner là thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo Samsung giới thiệu đến người dùng rất được yêu thích với thiết kế trẻ trung, năng động với kiểu dây đeo dạng cao su thay vì dạng dây đeo da cổ điển trong phiên bản đồng hồ Samsung Gear S3 Classic. Vì vậy tiếp nối thành công đó, chúng tôi giới thiệu đến người dùng sản phẩm dây đồng hồ dùng thay thế cho Samsung Gear S3 Frontiner chính hãng là sản phẩm dự phòng thay thế, làm mới chiếc smart watch của bạn.

- Dây đồng hồ Samsung Gear S3 Frotiner được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, có cứng cáp, độ đàn hồi cao, khả năng chịu tác động của môi trường tốt hơn, đặc biệt cho bạn cảm giác đeo thoải mái hơn so với kiểu dây da.

- Dây đồng hồ thiết kế hầm hố, trẻ trung, năng động với dây màu đen cùng những đường vân kẻ sọc khỏe khoắn trên dây của đồng hồ.

- Là sản phẩm phụ kiện thay thế chính hãng của Samsung sản xuất, dây đeo đồng hồ Samsung Gear S3 Frotiner được sản xuất với độ hoàn thiện, độ chính xác cực cao với kích thước dây đồng hồ 22 mm size L, thiết kế chuẩn khít với kích thước ngàm giữ của đồng hồ Samsung Gear S3 Frotiner. 

- Trên dây thiết kế nhiều lỗ gài chốt cài để bạn điều chỉnh kích thước cho phù hợp với kích thước tay của mình, chốt gài được làm bằng kim loại chắc chắn.

- Đặc biệt, trong thế hệ đồng hồ thông minh Gear S3 cả hai phiên bản Classic và Frotiner được Samsung thiết kế với cùng cỡ dây 22 mm size L và kích thước ngàm dây để bạn có thể thay đổi dây đeo đồng hồ, sử dụng cho cả phiên bản Gear S3 Classic khi bạn muốn thay đổi phong cách năng động, trẻ trung cho chiếc đồng hồ của mình.

- Dây đồng hồ có đầy đủ chốt gài để bạn có thể thay thế một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm: 
Tag : dây đồng hồ gear s3 frontier

 

Sản phẩm liên quan

Tư vấn miễn phí 0989291988 close
facebook