Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

Danh mục: Galaxy A, E, J-series | J5 Prime
Lượt xem: 1536

99,000 đ

  • Vận chuyển toàn quốc
  • Sản phẩm đảm bảo luôn đúng chất lượng
  • Hotline: 098 929 1988
Số lượng:

Đặt hàng qua điện thoại

Vui lòng nhập SĐT của bạn và gửi về hệ thống, chúng tối sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

Ốp lưng Silicon Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

Giá99,000vnđ
- Bạn cần tìm kiếm một sản phẩm ốp lưng có thể bảo vệ điện thoại Galaxy J5 Prime tránh bị trầy xước mà không làm mất đi kiểu dáng của điện thoại thì sản phẩm ốp lưng Silicon cho Galaxy J5 Prime của Nillkin chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

- Đến từ thương hiệu sản xuất phụ kiện nổi tiếng, ốp lưng Silicon cho Galaxy J5 Prime với chất liệu cao cấp, có độ đàn hồi tốt, không bị biến dạng khi chịu lực tác động giúp ốp lưng không bị dão khi bạn thường xuyên tháo lắp ốp lưng.

- Ốp lưng với thiết kế khá mỏng khoảng 0.6 mm không làm tăng đáng kể độ dày của máy, không làm mất đi kiểu dáng ban đầu của điện thoại đồng thời với độ trong suốt cực cao giúp giữ nguyên được màu máy của bạn như khi bạn không dùng ốp lưng.

- Ốp lưng được thiết kế chuẩn khít với kích thước điện thoại Galaxy J5 Prime, ôm toàn bộ phần lưng và viền máy, bảo vệ lưng và viền máy không bị trầy xước hiệu quả.

- Ngoài ra, các chi tiết nhỏ khác của ốp lưng cũng được thiết kế theo thiết kế của điện thoại J5 Prime như phần chân sạc, chân cắm tai nghe,.. được làm chính xác tinh tế.

- Lỗ khoét camera trên ốp lưng chuẩn khít với phần camera của điện thoại đồng thời thiết kế hơi nhô cao ở phần camera giúp bảo vệ kính camera tránh khỏi bị trầy xước hiệu quả.

- Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:

 
Tag : ốp lưng silicon j5 prime, op lung j5 prime

 

Sản phẩm liên quan

Tư vấn miễn phí 0989291988 close
facebook