So sánh Galaxy Buds và Galaxy Buds+ 2020

Đia chỉ: Số 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

phone

So sánh Galaxy Buds và Galaxy Buds+ 2020

Những nâng cấp đáng chú ý của Galaxy Buds+ 2020 với người tiền nhiệm Galaxy Buds

- Tiếp nối sự thành công của tai nghe true wireless Galaxy Buds tại thị trường Việt Nam. Tháng 3 năm 2020 Samsung đã tung ra con át chủ ài trong dòng tai nghe không dây cao cấp Galaxy Buds+ 2020

- Shop Phụ kiện Galaxy là đơn vị về hàng sớm nhất và phân phối tới tay người tiêu dùng, để hiểu rõ hơn về sự khác biệt, nâng cấp giữa 2 model thì hôm nay Shop sẽ làm bài review và so sánh chi tiết 2 tai nghe này để quý khách hàng có thể tham khảo. Lựa chọn dòng tai nghe phù hợp nhất cho mình về giá cả và chất lượng .


THỜI LƯỢNG PIN : 

Thông thường đối với tai nghe không dây thì pin là một trong những vấn đề khó giải quyết bởi nó được thiết kế nhỏ gọn . Tai nghe bluetooth thì thường có dây hay bộ phận sạc đi kèm để gia tăng dung lượng cho tai nghe , với tai nghe true wireless thì khác thời lượng pin có sử dụng được lâu hay không không phụ thuộc vào phụ kiện sạc đi kèm .
Vậy cho nên Galaxy Buds Plus đã hứa hẹn sẽ cho ra một sản phẩm có thời lượng pin sử dụng lâu hơn so với sản phẩm trước. Chi tiết : Galaxy Buds Plus có thời gian sử dụng lên đến 11h và nếu kết hợp với bộ sạc thì thời lương sử dụng sẽ là 22h , khác hoàn toàn so với Galaxy Buds thời gian sử dụng là 6h nếu kết hợp bộ sạc sẽ là 13h. Điều nay giúp người dùng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất mà không lo hết pin.Với thời lượng sử dụng tuyệt vời này thì người dùng không cần sạc liên tục mà vẫn sử dụng được nhiều lần. Để nói về thời gian sạc thì SAMSUNG đã cải thiện khả năng sạc thần tốc của sản phẩm , Galaxy Buds mất 15 phút để sạc và sử dụng trong 100 phút thì còn đối với Galaxy Buds Plus chỉ mất 3 phút để sạc và thời gian sử trong vòng 60phút .
Một tính năng đặc biệt mà cũng rất đang chú ý ở 2 sản phẩm này đó là tích hợp tính năng sạc không đây. Tính năng sạc không dây được rất ít người sử dụng nhưng mà nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại có tích hợp tính năng sạc ngược không dây như S10 hoặc Note10 hay hơn nữa là chiếc S20 mới ra mắt thì sẽ khác. Việc chia se pin cho tai nghe cực kì dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian , kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm cho bạn CHẤT LƯỢNG ÂM THANH: 

Trên phiên bản tai nghe Galaxy Buds chất lương âm thanh được đánh giá tương đối cao mang lại âm thanh sống động , sôi nổi nhờ được tinh chỉnh bởi AKG. Phiên bản Galaxy Buds Plus cũng được tinh chỉnh bởi AKG và còn tăng thêm về chất lượng âm thanh khi có đến thêm 2 driver dynamic ( woofer và tweeter ). Do Galaxy Buds Plus có thiết kế dạng in-ear cho nên chất lương âm thanh được thể hiện rõ hơn sắc nét hơn và tốt hơn. Phần mềm của SAMSUNG cũng có thêm nhiều tuỳ chọn để tinh chỉnh âm thanh sao cho phù hợp nhất với người dùng. 
Chi tiết đáng để ý hơn là Galaxy Buds Plus có khả năng kích hoạt Spotify từ bề mặt cảm ứng bên cạnh những thao tác điều khiển cơ bản . Có nhưng sự đổi mới trên Galaxy Buds Plus là sẽ tăng thêm số lương miccro . Số lượng mic cửa Galaxy Buds Plus sẽ được tăng lên thành 3 cái để giúp lọc âm tốt hơn giúp nhưng cuộc trò chuyện trở nên rõ ràng  hơn cũng như gia tăng đọ hiệu quả của tính năng Ambient Sound . Không chỉ có thêm mic mà thế hệ mới còn giúp hỗ trợ iOS và kết nối bluetooth đến nhiều thiết bị cùng một lúc (ví dụ như một lattop và một smartphone)- phiên bản trước không làm được điều này.

Galaxy Buds Plus không thay đổ quá nhiều về mặt thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm trước. SAMSUMG không thay đổi gì nhiều về thiết kế bên ngoài mà chủ yếu tập chung vào nhưng thứ cần cải thiện như là về thời lượng pin,chất lương âm thanh và khả năng kết nối. Tuy nhiên khả năng chống nước IPX2 vẫn kiến người dùng cảm thấy hài lòng. Các tính năng tính năng khác vẫn giữ nguyên bao gồm kết nối bleutooth 0.5 , chế độ Ambient Aware có khả năng phát hiện độ ồn bên ngoài và các nút điều khiển bằng cảm ứng.
Để có cái nhìn chi tiết hơn về sự khác biệt giữa 2 thế hệ tai nghe cùng một nhà này thì chúng ta vẫn cần chờ những đánh giá chi tiết hơn sẽ có trong nhưng ngày sắp tới sau khi giớ công nghệ có nững bài viết trải nghiệm đầu tiên. Hi vọng SAMSUNG sẽ cải thiện những tính năng mới này ở những sản phẩm tiếp theo. 
Giá cả : 
Galaxy Buds đang được bán tại Shop với giá 2.490k 
Galaxy Buds+ 2020 đang được bán tại Shop với giá 3.190k

Tin tức khác

Tư vấn trực tiếp 0989291988 close
facebook